Bạn quan tâm đến các dự án của tập đoàn Empire Group?

Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng

Siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng bật nhất Đông Nam Á với hàng nghìn tiện ích giải trí đang cho mọi độ tuổi. Cocobay Đà Nẵng đã khai trương đưa vào hoạt động từ tháng 7/2017 với tuyến phố đi bộ, các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng, tổ hợp khách sạn Boutique sang trọng v.v…

Tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Với tổng diện tích lên tới gần 31 ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600 m thơ mộng, Cocobay mang đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Naman Retreat

Naman Retreat & Naman Residences nằm trên một vùng đất yên bình cạnh bờ biển. Với vị trí đắc địa của mình, Naman Retreat & Naman Residences là nơi thuận lợi cho du khách trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch như phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới, thành phố Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Bà Nà Hills, di sản văn hóa thế giới – thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế.

Trở thành Tập đoàn Giải Trí, Du Lịch và Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Đối với thị trường:

Góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu thế giới.

• Khách du lịch quốc tế mong muốn đến Việt Nam và khao khát được quay trở lại Việt Nam để trải nghiệm những giá trị giải trí đích thực mà hiếm nơi nào có được.

• Mỗi khách du lịch quốc tế tăng thời gian lưu trú tại Việt Nam thêm ít nhất một đêm.

Xây dựng cuộc cách mạng văn hóa du lịch cho người Việt Nam, giúp người Việt gia tăng chỉ số hạnh phúc thông qua du lịch và giải trí.

• Mọi người dân Việt Nam đều có điều kiện thụ hưởng du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý.

• Tạo tư duy mới và xây dựng văn hóa du lịch cho người dân Việt Nam (mỗi năm du lịch ít nhất 1 tuần liên tục).

• Tiên phong dẫn dắt xu hướng du lịch và giải trí cho người Việt Nam.

Đối với nhân viên:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa giá trị gia tăng, luôn mang lại các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông.

Đối với cổ đông:

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa giá trị gia tăng, luôn mang lại các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho các cổ đông.

Đối với xã hội:

Luôn luôn đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đất nước

• Năm 2019, hoàn thiện xây dựng và đưa Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đi vào hoạt động.

• Năm 2025, phát triển thành công và nhân rộng mô hình Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp tại các thành phố Nha Trang, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…

• Đến năm 2020, đóng góp thêm 2,000,000 lượt khách quốc tế cho ngành du lịch Việt Nam.

• Đến năm 2045, triển khai được 500,000 tuần lễ du lịch cho các gia đình Việt Nam.

Tập đoàn Empire hướng đến biểu tượng tập đoàn hàng đầu về sản phẩm tổ hợp du lịch, giải trí với những giá trị cốt lõi:

• Sáng tạo: Là sức sống, là đòn bẩy phát triển; phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm.

• Đổi mới: Đề cao những tư duy đột phá, giữ vai trò tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng du lịch và giải trí trên con đường hội nhập quốc tế.

• Hợp lực: Thu hút nguồn lực của các cá nhân, tổ chức, tạo thành một sức mạnh tập thể – đoàn kết và nhân văn.

• Sáng tạo – Đổi mới – Hợp lực: Tổng hợp sức mạnh trí và lực của toàn Empire Group để trở thành một Tập đoàn vững mạnh vượt qua mọi thử thách, đạt được mục tiêu trên cả sự mong đợi.

• Đối với nhân viên: Luôn xem nhân viên là tài sản quý giá, ban lãnh đạo Tập đoàn Empire không ngừng hỗ trợ để tạo nên một đội ngũ năng động, sáng tạo, phấn đấu không ngừng nhằm nắm bắt cơ hội và đương đầu với thách thức, từng bước đưa Tập đoàn Empire trở nên hùng mạnh.

• Đối với đối tác: Tự hào là một trong các doanh nghiệp tư nhân đầu tiên thành lập trong giai đoạn đổi mới có nhiều thành tựu vượt bậc. Tập đoàn Empire luôn gắn kết, tạo niềm tin mạnh mẽ, chia sẻ lợi ích, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với các đối tác.

• Đối với cộng đồng: Với mô hình tập đoàn kinh tế đa ngành tập trung vào ba lĩnh vực chủ chốt: Du Lịch, Giải Trí và Bất Động Sản. Tập đoàn Empire mang trong mình sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế, mang đến phong cách giải trí đỉnh cao và những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú.